สปอย หนังออนไลน์ น่าดูเรื่อง Pad Man (2018) แพด แมน สนุกมาก

สวัสดีเพื่อน ๆ แฟนหนังทุกท่านค่ะ วันนี้เราก็มาพร้อมกับ หนังออนไลน์ สนุก ๆ ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้แก่ผู้ชมทุกท่านค่ะ โดยหนังเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังอินเดีย ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่เล็งเห็นถึงปัญหาของผู้หญิง ที่ต้องการใช้ผ้าอนามัยในราคาที่แตะต้องได้นั่นเองค่ะ เรื่องราวที่น่าติดตามนี้จะเป็นอย่างไรเพื่อน ๆ สามารถติดตามได้ในหนังที่มีชื่อว่า Pad Man (2018) แพด แมน ค่ะ 

หนังออนไลน์

ข้อมูลเกี่ยวกับ หนังออนไลน์ เรื่อง Pad Man (2018) แพด แมน

หนังออนไลน์ เรื่อง Pad Man (2018) แพด แมน เป็นหนังอินเดียแนวดราม่าคอมเมดี้ ที่นำเสนอเรื่องราวนวัตกรรมด้านการผลิตผ้าอนามัย ซึ่งกำกับโดย R. Balki และเขียนบทโดย R. Balki และ Swanand Kirkire หนังได้นำเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือชื่อ The Legend of Lakshmi Prasad ที่แต่งโดย  Twinkle Khanna ซึ่งมันคือเรื่องจริงของนักพัฒนาคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Arunachalam Muruganantham นั่นเองค่ะ ในส่วนของนักแสดงนำนั้นก็ประกอบไปด้วย Akshay Kumar, Sonam Kapoor และ Radhika Apte หนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2018 ค่ะ 

เรื่องย่อของหนังออนไลน์เรื่อง Pad Man (2018) แพด แมน

หนังได้นำเสนอเรื่องราวของ ลัศมี พระเอกของเราที่รักภรรยาของเขามาก ๆ และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเธอ ซึ่งเธอมีชื่อว่า กายาตรี พวกเขาได้ใช้ชีวิตข้าวใหม่ปลามันด้วยกันอย่างมีความสุข ภายใต้ขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอินเดีย ซึ่งบางอย่างพระเอกนั้นก็ไม่เห็นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ผ้าขี้ริ้วเก่า ๆ และขี้เถ้าแทนผ้าอนามัย พระเอกรู้สึกเห็นใจภรรยามาก แต่คนอินเดียมองว่าประจำเดือนเป็นของต่ำ และช่วงที่ผู้หญิงมีประจำเดือน เธอต้องแยกตัวออกมาใช้ชีวิตลำพัง และผู้ชายนั้นก็ห้ามเข้าใกล้

พระเอกที่ห่วงภรรยาจึงไปซื้อผ้าอนามัยมาให้เธอ ซึ่งราคามันก็สูงมาก ภรรยาของเขารู้สึกดีใจได้แค่ครู่เดียว แต่หลังจากที่เธอรู้ราคามัน เธอก็ให้สามีเอาไปคืนร้านแต่ร้านก็ไม่รับคืน พระเอกเลยต้องนำห่อผ้าอนามัยไปที่ทำงาน ซึ่งมันก็ประจวบเหมาะกับที่เพื่อนร่วมงานได้รับบาดเจ็บ เลือดไหลออกแขนเขาเลยใช้ผ้าอนามัยปิดซับเลือดให้เพื่อน แล้วพาเพื่อนมาหาหมอ ด้านเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ก็ไม่พอใจที่เขาเอาของต่ำมาปิดแผล แต่หมอก็บอกว่าเขาทำถูกแล้ว เพราะมันคือผ้าสะอาดไม่เช่นนั้นแผลจะติดเชื้อ พระเอกได้ปรึกษาเรื่องของภรรยากับหมอ ซึ่งหมอก็ได้บอกเขาไปว่าการใช้ผ้าขี้ริ้ว และขี้เถ้านั้นมันไม่สะอาด และทำให้ผู้หญิงติดเชื้อจนถึงขั้นเป็นหมันได้ ซึ่งก็ได้มีผู้หญิงมากมายมาหาหมอเรื่องนี้

พระเอกที่เป็นห่วงภรรยาอยู่แล้วก็ยิ่งเป็นห่วงหนักขึ้นไปอีก ด้วยความที่พระเอกสนใจอยากผลิตผ้าอนามัยราคาถูก เพื่อให้ผู้หญิงอินเดียแตะต้องได้ทุกคนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เขาจึงกลับมาบ้านแล้วชำแหละผ้าอนามัยออกมา เพื่อดูส่วนประกอบของมัน ก่อนที่เขาจะเริ่มผลิตมันโดยใช้สำลีธรรมดา ๆ ก่อนจะให้ภรรยาทดลองใช้ ซึ่งมันก็ไม่ได้ผลเพราะเลือดซึมอยู่ดี พระเอกที่ไม่ย่อท้อก็ได้ปรับโน่นเปลี่ยนนี่ แล้วนำไปขอให้สาว ๆ ทดลองใช้ แต่ทุกคนในหมู่บ้านกลับมองว่าเขาวิปริต ภรรยาที่ทนเห็นคนอื่นมองสามีเธอแบบนั้นไม่ได้ จึงยอมทดลองใช้มันอีกครั้ง แต่มันก็ไม่ได้ผลเช่นเดิม

พระเอกได้ลองใช้ด้วยตัวเอง โดยเอาเลือดสัตว์ใช้พร้อมด้วยกางเกงในผู้หญิง แต่มันก็ไม่ได้ผลอีกเช่นเคย แถมคราวนี้คนในเมืองต่างก็มาประชุมกัน จนภรรยาของเขาเอง ก็เลือกที่จะออกจากชีวิตของเขากลับไปอยู่กับครอบครัว เมื่อเป็นเช่นนั้นพระเอกเลือกตัดสินใจไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อื่น ก่อนจะไปสำรวจโรงงานสำลี และหาข้อมูลวัตถุดิบจนเขาได้รู้ว่า สำลีในผ้าอนามัยนั้นคือเซลลูโลสไฟเบอร์ ที่มีแต่พวกศาสตราจารย์เท่านั้นที่รู้ เขาเลยสมัครงานเป็นพ่อบ้านของศาสตราจารย์ และค้นหาข้อมูลต่อไป โดยมีลูกชายของศาสตราจารย์คอยช่วยหาข้อมูล และได้ช่วยสั่งมันมาจากอเมริกา แต่มันดันมาในสภาพที่เป็นแผ่น พระเอกที่คิดว่าเค้าส่งมาให้ผิด ก็ลองเอามือไปเขี่ยเล่นดู จึงได้รู้ว่ามันลอกออกมาคล้ายสำลีจริง

ทางด้านศาสตราจารย์ที่กลับมาเห็นเข้า จึงได้รู้ความปรารถนาของเขา และได้เปิดคลิปดูเครื่องจักร ที่ใช้ผลิตผ้าอนามัยที่มีราคาสูงมาก พระเอกเลยจดจำลักษณะเครื่องจักร ก่อนจะลาออกมากู้เงินผลิตเครื่องจักรด้วยตัวเอง จนในที่สุดเขาก็ผลิตมันสำเร็จ ทางด้าน ปารี หรือนางเอกซึ่งเป็นสาวเมืองกรุง ที่มาเล่นดนตรีแถวนี้ก็กำลังหาซื้อผ้าอนามัย เนื่องจากเธอดันมารอบเดือนขึ้นมา พระเอกที่มาพบเธอเข้า จึงได้นำผ้าอนามัยที่เขาผลิตเองมาให้เธอลองใช้ และวันต่อมาพระเอกได้ไปพบเธอที่รีสอร์ต เพื่อขอฟีดแบ็คจากเธอ ซึ่งเธอก็บอกไปว่ามันใช้ดีไม่ต่างจากที่มีขายในท้องตลาดเลย  เขารู้สึกดีใจมากจึงโทรบอกภรรยา แต่ฝ่ายพี่ชายภรรยากลับจะส่งใบหย่ามาให้เขาเซ็นซะงั้น

ต่อมานางเอกได้มาเยี่ยมโรงงานผลิตของเขา ก่อนที่เธอจะกลับไปคุยเรื่องนี้กับพ่อ ซึ่งต่อมานางเอกก็ได้โทรบอกให้พระเอกไปแข่งประกวนนวัตกรรม และเขาก็ชนะการประกวด และได้เงินมามายมายพอที่จะใช้หนี้ และใช้จ่ายในครอบครัวอีกด้วย เขาได้เผยแพร่ความรู้ให้กับกลุ่มแม่บ้าน จากชุมชนหนึ่งไปยังอีกชุมชนหนึ่งเรื่อย ๆ เขาได้เดินทางไปพูดในที่ต่าง ๆ มากมายโดยมีนางเอกคอยซัพพอร์ตอยู่ข้าง ๆ เสมอ แต่สุดท้ายเขาก็เลือกภรรยาในวันที่เขานั้นสำเร็จค่ะ 

วิจารย์ หนังออนไลน์ Pad Man (2018) แพด แมน

หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้น่าสนใจมาก ๆ โดยหนังได้ปูเรื่องราวไว้อย่างน่าคิด ก่อนจะหนังจะนำผู้ชมไปสู่เส้นทางอันแสนยากลำบากของพระเอก ก่อนที่เขานั้นจะผลิตมันได้สำเร็จในที่สุด ซึ่งเขาก็ได้ทุ่มเททุกสิ่งที่เขามีไปกับปณิธานอันแน่วแน่นี้ของเขามาก ๆ มันเลยเป็นแบบอย่างของการทำตามความฝันที่ดีมาก ๆ สำหรับเราทุกคนค่ะ 

ข้อคิดที่ได้จาก หนังออนไลน์ เรื่อง Pad Man (2018) แพด แมน ก็คือ หากเราไม่ละความพยายาม แต่ยังคงมุ่งมั่นที่พัฒนาความฝันของเราต่อไป สักวันฝันของเราก็สามารถเป็นจริงขึ้นมาได้ค่ะ ในวันนี้เพื่อน ๆ ได้ถามตัวเองหรือยังคะ ว่าความฝันของตัวเองคืออะไรและเพื่อน ๆ ได้ลองทำตามความฝันนั้นหรือยังคะ