วันนี้แอดจะมาสปอย หนังออนไลน์ เรื่อง lntruders ปล้นท้านรก (2015)

สวัสดีเพื่อนๆชาวคอหนังที่น่ารักทุกคน วันนี้แอดจะมาสปอย หนังออนไลน์ เรื่อง lntruders ปล้นท้านรก (2015) เป็นหนังแนวสยองขวัญ  จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโจรกระจอกปล้นบ้านสาวสวยโรคจิตหนังออนไลน์เรื่อง lntruders ปล้นท้านรก (2015) เป็นหนังแนวสยองขวัญ แต่ก่อนจะไปฟังนั้นเรามาฟังประวัติคร่าวๆก่อนดีว่า หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนต์สยองขวัญของประเทศอเมริกาปี 2015 กำกับโดย Adam Schindler และเขียนโดย T.J Cimfel และ David K. White ทุ่มทุนสร้างกว่า 1.6ล้าน USDเลยทีเดียว

หนังออนไลน์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีโจรมาปล้นบ้านสาวโรคจิตหนังออนไลน์วันนี้เรื่อง lntruders ปล้นท้านรก (2015) มีคำตอบค่ะ

หนังเปิดเรื่องมาที่คฤหาสน์หลังใหญ่ ที่ตั้งอยู่ในแถบชานเมือง แอนนาสาวสวยวัยรุ่น เธออาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ ร่วมกับพี่ชายของเธอที่ชื่อ คอนราด ที่กำลังป่วยหนักจากโรคมะเร็ง และเหมือนว่าเวลาของคอนราดจะเหลือไม่มากเท่าไหร่นัก และในตอนบ่ายของวันนั้น ทนายผู้จัดการมรดก ได้เดินทางมาหาแอนนาที่บ้าน เพื่อจะคุยเรื่องพินัยกรรม โดยที่คฤหาสน์หลังนี้จะตกเป็นของเธอทันที

เมื่อพี่ชายของเธอเสียชีวิตรวมถึงเงินมรดกอีกมากมาย แต่เหมือนว่าแอนนายังไม่พร้อมกับการสูญเสีย เพราะแม่ของเธอก็เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งร้ายเช่นกัน ในระหว่างแล้วแดนที่เป็นเด็กส่งอาหารที่คอยส่งอาหารให้เธอทุกวันก็มา ซึ่งก็ดูเหมือนว่าแอนนาจะแอบปลื้มเขาอยู่ไม่น้อย ทันใดนั้นก็มีเสียงดังออกมาจากห้องรับแขก พี่ชายของแอนนามีอาการแย่ลงกว่าเดิม ในคืนนั้นพี่ชายของแอนนาได้กล่าวลาแอนนา และได้จากไปอย่างสงบของกลางคืนนั้น

หลังจากพี่ชายเสียเธอก็ต้องอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว แต่แดนก็ได้ตามปกติ แอนนาเธอก็ร้องไห้ออกมาและอธิบายความรู้สึกให้แดนรู้ จากนั้นแดนก็บอกว่าจากนี้ไป เขาอาจจะไม่ได้มาส่งอาหารให้แอนนาอีกแล้ว เพราะเขาต้องย้ายไปทำงานที่อื่น เนื่องจากได้เงินเดือนเยอะกว่าแต่แล้วแอนนาก็ได้ไปหยิบเงินมรดกส่วนนึงมาให้แดน ขอให้เขาทำงานนี้ต่อไปแต่แดนก็ปฏิเสธการรับเงินนี้ และขอตัวกลับบ้านไปแอนนาก็ได้แต่งตัวเพื่อเตรียมที่จะไปงานศพของพี่ชายแต่เธอก็ยังไม่ออกจากบ้านแต่แล้วก็มีเสียงรถคันหนึ่งเข้ามา

พร้อมกับชายสามคนที่งัดบ้านเข้ามา แอนนาก็ได้รีบไปซ่อนตัว และหาโอกาสที่จะวิ่งหนีออกไป แต่อยู่ดีๆเธอก็หยุดนิ่งและไม่ก้าวขาออกจากบ้าน ทำให้โจรทั้งสามคนถึงกับงงว่าทำไมเธอไม่หนีไป พวกมันเลยจับแอนนามันนั่งบนเก้าอี้ เจพีหัวหน้าแก๊งค์ของสามคน ถามเธอว่าทำไมเธอจะไม่อยู่ที่งานศพของพี่ชาย แต่เธอก็ไม่ยอมตอบ เจพีเลยสั่งให้เพอรี่เป็นคนเฝ้าแอนนาไว้ และเจพีก็แยกไปคุยเรื่องแผนกับแวน ซึ่งเป็นน้องชายของเขา เพอร์รี่ก็พยายามกดดันให้แอนนายอมรับว่าทำไมเธอจึงไม่หนีออกไป แอนนาเธอก็เผยความจริงว่าเธอเป็นโรคที่ไม่ไกลจากบ้าน กระทั่งงานศพของพี่ชายเธอก็ไม่กล้าไป

แต่เพอรี่ก็ไม่ยอมเชื่อเลยจับตัวอันนาโยนออกไปนอกบ้าน และนั่นทำให้เธอมีอาการแพนิคเลยทำให้เธอร้องไห้ออกมาแอนนาเลยขอร้องให้พาเธอกลับเข้าไปในบ้าน เจพีเลยฝากให้แวนเป็นคนดูแลแอนนาส่วนเขาและเพอร์รี่จะไปหาเงินมรดก ในขณะนั้นแดนก็ปรากฏตัวขึ้น และเริ่มเถียงกับแวน จึงทำให้ฉันนั้นได้ทันทีว่าโจรที่เข้ามาแดนเป็นคนพามา แอนนาจึงได้เข้าไปในห้องน้ำแล้วขณะนั้นเธอก็ได้เอาไขควงมาแทงคอแวนจนเสียชีวิต เธอไม่เอาร่างของแวนไปไว้ที่ห้องใต้ดิน เจพีและเพอรี่ได้ลงมาดูก็ได้เห็นร่างของแวนนอนอยู่

เขาทั้งสองเลยคิดที่จะออกไปจากที่นี่แต่ประตูใต้กำแพงก็ได้ปิดลง เธอก็ได้นั่งคุยกับแดนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น แต่เธอก็ไม่เชื่อในสิ่งที่แดนพูดจึงใช้ค้อนบังคับให้แดนกระโดดลงไปในห้องใต้ดิน แต่แดงก็ได้เกิดอุบัติเหตุที่หัวเข่าทำให้แดนเดินไม่ได้ แล้วเธอก็เลยบอกให้เจพีไปหยิบกล่องปฐมพยาบาลอีกห้องให้ แต่เธอก็กดปุ่มปิดล็อกห้องที่เจพีอยู่ เจพีก็ค้นทุกอย่างเพื่อหาทางออก เพอรี่คิดจะพยามไปช่วยก็ได้ทุกประตูแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ

เขาเลยลองทุบประตูที่อยู่ข้างๆ แล้วมันก็ได้โผล่ไปที่ห้องเก็บเครื่องมือ ที่ดูเหมือนว่าอุปกรณ์นั้นจะเอาไว้สำหรับฆ่าคน  ละเพอรี่ก็ได้เจอกับซ่องรับที่ซ่อนอยู่ เค้าเลยออกมาเอาไฟฉายเพื่อที่จะเข้าไปดูข้างใน จากนั้นแอนนาก็ปรากฏตัวแล้วใช้ค้อนทุบเพอร์รี่จนล้มลงสียชีวิต ส่วนแดนที่ตามมาดูเพอรี่ ได้พบกับตู้น้ำแข็งแดนเลยเปิดดูก็พบศพที่แอนนาได้เคยฆ่าไว้ แล้วแอนนาก็ได้ส่งแดงเข้าไปอยู่กับเจพี ซึ่งอดีตที่แสนเจ็บปวดของแอนนาตั้งแต่แม่ของแอนนาเสียชีวิต พ่อแท้ๆของเธอก็ได้ล่วงเกินเธอตั้งแต่เด็กๆและในคืนหนึ่งพี่ชายของแอนนาก็ได้มาฆ่าพ่อแท้ๆของเค้า จากนั้นเธอก็ไม่กล้าพบใครอีก

แอนนายื่นข้อเสนอให้แดนฆ่าเจพีแล้วเขาจะปล่อยแดนออกไปแต่ในขณะนั้นเจพีก็ได้แย่งปืนจากแดนและขู่ว่าจะฆ่าแดนจึงทำให้แอนนาต้องปล่อยทั้งสองคนออกไป แต่เจพีก็ยังแค้นที่แวนและเพอร์รี่ถูกฆ่า เขาจึงกลับมาและเอาน้ำมันราดไปที่บ้านของแอนนา แอนนาเลยเอาเงินทั้งหมดมาโยนใส่เจพี ทำให้เขาไม่กล้าเผาบ้านแต่แอนนาก็ได้ยินปืนขึ้นมายิงเจพีจนเสียชีวิต จากนั้นเธอก็ปล่อยแดนให้ออกไปจากบ้านของเธอ แอนนาได้ตัดสินใจจุดไฟเผาคฤหาสน์หลังนี้พร้อมเงินมรดก และหนังก็จบลงเพียงเท่านี้

สำหรับหนังออนไลน์เรื่อง  lntruders ปล้นท้านรก (2015)

แอดเองมีความคิดเห็นจากหนังเรื่องนี้ว่าครอบครัวเป็นรากฐานของการเริ่มต้นในการใช้ชีวิตในสังคม หนังเรื่องนี้ก็แสดงให้เห็นว่าพ่อของแอนนานั้นไม่ได้ทำสิ่งที่ไม่ดีกับลูกตัวเองแท้ๆจนทำให้เรื่องราวทั้งหมดมันปานปลายมาถึงขนาดนี้

บทสรุปที่ได้รับจากหนังเรื่อง lntruders ปล้นท้านรก (2015)

หนังออนไลน์ แอนนาและพี่ชายของเธอเป็นโรคจิตที่ชอบหลอกพวกอัชญากรรมมาฆ่าในบ้านหลังนี้ จนวันนึงเธอได้เสียพี่ชายไปแล้วเธอก็ได้บอกเรื่องมรดกกับแดนขนส่งอาหาร แต่แดงก็ได้เค้าเรื่องนี้ไปบอกกับเพื่อนของเธอจึงทำให้แอนนาถูกวางแผนปล้นและทำให้แอนนาต้องกลายเป็นคนโรคจิตที่ต้องฆ่าอีกหลายคนนั้นเอง